TẦM NHÌN - SỨ MỆNH VINTRAVEL

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Booking - Tour du lịch hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tour du lịch cho khách trong nước và Quốc tế.. Vintravel đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực hoạt động du lịch nghỉ dưỡng. Chúng tôi sẽ luôn luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể nhằm mang đến niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng và đối tác.

SLOGAN

   Thay đổi để thành công

Kết Nối: tại VINTRAVEL chúng ta cùng nhau hướng đến một đội ngũ có chuyên môn cao, phong cách chuyên nghiệp, phục vụ hết mình và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thành công để trở thành một tổ chức mà bất cứ thành viên nào cũng có thể trở thành nhà Lãnh Đạo. VINTRAVEL được thành lập nhằm mục tiêu hỗ trợ và phân phối sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp dành hco khách hàng. Đến với VINTRAVEL tất cả các khách hàng đều được thỏa mãn , hài lòng và vượt xa ngoài sự mong đợi. 
VINTRAVEL là môi trường để các bạn, khách hàng, đối tác giao lưu, học hỏi và tìm kiếm cho mình cơ hội hợp tác để cùng phát triển
Kết Nối Thành Công: sự Thành Công của Sứ Mệnh VINTRAVEL là kết quả của toàn thể cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết, trí tuệ và bản lĩnh của VINTRAVEL. Mà đó cũng chính là sự Thành Công của Khách hàng đã đặt niềm tin và sự tín nhiệm của mình vào VINTRAVEL. Thành quả đó sẽ góp phần thay đổi nền kinh tế Việt Nam và tạo dụng giá trị mới cho thế hệ sau.

SỨ MỆNH

. Đối với khách hàng

Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, phục vụ chu đáo, tỉ mỉ trong tư vấn giúp khách hàng thông hiểu ngọn ngành. Quyết đoán trong hành động, sáng tạo trong lao động, kiến tạo phát triển kinh tế.

. Đối với CBNV

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao. Là niềm tin tự hào của công ty, gia đình và thế hệ kế cận.

Đối với xã hội

Phát triển tư duy toàn cầu hóa của Doanh Nhân , Doanh Nghiệp Việt. Cùng nhau đóng góp vì một cộng đồng giàu, đẹp, văn minh, hiện đại.

TẦM NHÌN CỦA VINTRAVEL

" Trở thành điểm đến số một cho các doanh nghiệp, các cá nhân có nhu cầu, là nơi tụ hội hàng đầu. VINTRAVEL khát vọng trở thành công ty du lịch hàng đầu Châu Á, dựa trên nền tảng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm kết hợp với hệ thống online mạnh mẽ, đáng tin cậy để cung cấp cho khách hàng chuyến đi hoàn hảo và tiết kiệm, phát triển mạnh mẽ, hướng tới một nền kinh tế toàn cầu hóa"

 

Vinpearl Hotel Huế

Tọa lạc giữa lòng xứ Huế cổ kính với vị trí đắc địa "hướng sông Hương, tựa núi Ngự ", tòa tháp Vinpearl Hotel Huế với 33 tầng nổi lên như một nút huyết mạch của thành phố. Thiết kế...

Đăng ký bản tin để thấy được các Ưu Đãi Bí Mật

Nguyễn Thị Phượng
Ceo Vintravel
0902251885
Zalo
Quản Trọng Hòa
Giám đốc kinh doanh
0815150191
Zalo
Các điểm đến được chúng tôi ưa thích
Bao la thế giới. Bốn bể là nhà
Nha Trang
10
Đà Lạt
7
Kiên Giang
7
Quảng Nam
4
Đà Nẵng
4
Hạ Long
3
Nghệ An
2
Sa Pa
2
Sài Gòn
1
Khánh Hòa
1
Thừa Thiên Huế
1
Hà Tĩnh
1
Vĩnh Phúc
1
Bali
0
Ninh Bình
0
Indonesia
0
Malaysia
0
Singapo
0
Thái Lan
0
Nhật Bản
0
Hàn Quốc
0
Trung Quốc
0
Cà Mau
0
Bạc Liêu
0